Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - Phụ lục 2: Báo cáo kết quả xử lý phiếu điều tra môi trường nông thôn Việt Nam theo cá - Nguyễn, Quốc Việt (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Việt, ThS; Trần Thiện Cường, ThS; Nguyễn Ngọc Minh, CN -- Từ khóa: Môi trường; Nông thôn; Vùng sinh thái