Nghiên cứu ứng dụng hỗn hợp cồn xăng tối ưu cho xe gắn máy động cơ 4 kỳ - Trần, Thanh Hải Tùng (2011)
Tác giả: Trần Thanh Hải Tùng, TS; Nguyễn Ngọc Diệp, NGUT; Phùng Minh Nguyên, KS -- Từ khóa: Nhiên liệu; Cồn; Xe gắn máy