Tài nguyên cây thuốc ở Sơn La và kết quả nghiên cứu. Trồng thử nghiệm một số cây có giá trị tại Chiềng Sinh, thị xã Sơn La - Trần, Đình Đại (2011)
Tác giả: Trần Đình Đại, PTS -- Từ khóa: Cây thuốc; Động vật; Thực vật; Tài nguyên thực vật