Nghiên cứu xây dựng mô hình xã vùng đệm Kỳ Thượng, Kỳ Anh thuộc khu bảo tồn thiên nhiên kẻ gỗ, Hà Tĩnh - Đường, Nguyên Thụy (2011)
Tác giả: Đường Nguyên Thụy -- Từ khóa: Bảo vệ thiên nhiên; Đa dạng sinh học; Khu bảo tồn thiên nhiên; Rừng; Hệ thực vật; Hệ động vật; Địa lý; Khí hậu