Nghiên cứu sử dụng máy điều hòa không khí dân dụng để xử lý không khí hầm hàng đối với tầm cỡ nhỏ - Nguyễn, Văn Thương (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thương, KS; Thẩm Bội Châu; Hoàng Đức Tuấn -- Từ khóa: Hầm hàng; Tàu thủy; Điều hòa không khí; Tàu hàng cỡ nhỏ