Phục hồi, phát triển nhân nuôi động vật qúy hiếm tại vườn quốc gia Ba Vì, Hà Tây - Đặng, Huy Huỳnh (2011)
Tác giả: Đặng Huy Huỳnh -- Từ khóa: Tài nguyên thiên nhiên; Động vật qúy hiếm; Vườn Quốc gia; Phục hồi; Phát triển bền vững; Hệ động vật; Hệ thực vật; Thành phần loài; Hươu sao