Nghiên cứu lập chương trình tự động hóa tính toán nội lực công trình bến bệ cọc cao mềm - Nguyễn, Văn Ngọc (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Ngọc, ThS; Bùi Quốc Bình, KS; Hoàng Hồng Giang, KS -- Từ khóa: Tự động hóa; Tính toán; Nội lực công trình; Bến bệ cọc cao mềm; Thiết kế; Kết cấu công trình; Công trình thủy