Nghiên cứu đa dạng sinh học của hệ sinh thái rừng Tuyên Quang và các giải pháp phát triển bền vững - Đặng, Huy Huỳnh (2011)
Tác giả: Đặng Huy Huỳnh -- Từ khóa: Đa dạng sinh học; Hệ sinh thái; Rừng; Hệ thực vật; Hệ động vật; Điều kiện tự nhiên; Tài nguyên sinh vật