Nghiên cứu phương pháp và thiết bị kỹ thuật trong dự báo hư hỏng hệ động lực tàu thủy - Đỗ, Đức Lưu (2011)
Tác giả: Đỗ Đức Lưu, PTS; Lương Công Nhớ, KS; Trịnh Đình Bích, KS -- Từ khóa: Tàu thủy; Hệ động lực; Dự báo hư hỏng