Nghiên cứu xác định diện tích và hệ thống biện pháp kỹ thuật, kinh tế - xã hội để phục hồi rừng bằng biện pháp khoanh nuôi - Trần, Đình Lý (2011)
Tác giả: Trần Đình Lý, GS, TS -- Từ khóa: Lâm nghiệp; Rừng; Mô hình mẫu; Biện pháp kỹ thuật; Quy phạm phục hồi rừng; Phục hồi rừng; Khoanh nuôi