Nghiên cứu quản lý phát triển tài nguyên sinh vật trong một số hệ sinh thái tiêu biểu ở Việt Nam - Võ, Quý (2011)
Tác giả: Võ Quý, PTS -- Từ khóa: Bảo tồn gen; Cây thuốc; Tài nguyên sinh vật; Bảo tồn thiên nhiên; Hệ sinh thái