Phân tích hiệu quả kinh tế màn tẩm hóa chất diệt muỗi Permethrin trong phòng chống sốt rét tại một số điểm thuộc vùng sốt rét lưu hành ở Việt Nam - Lê, Xuân Hùng (2011)
Tác giả: Lê Xuân Hùng, BS -- Từ khóa: Màn tẩm diệt muỗi; Màn tẩm hóa chất; Diệt muỗi; Permethrin; Hiệu quả kinh tế; Sốt rét; Màn tẩm Permethrin