Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất mía nguyên liệu đạt năng suất cao chất lượng tốt, phục vụ đổi mới cơ cấu mùa vụ và cung cấp ổn định mía nguyên liệu cho các nhà máy đường tại vùng khô hạn Miền Trung - Quy trình kỹ th - Đoàn, Thị Thanh Nhàn (2011)
Tác giả: Đoàn Thị Thanh Nhàn, 6619-19; Nguyễn Thị Nhẫn, ThS; Nguyễn Mai Thơm, ThS -- Từ khóa: Mía; Cây công nghiệp; Miền Trung