Điều tra sự liên quan của nhiễm giun móc tới thiếu máu ở phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú tại ba vùng nông thôn, miền núi và thành thị - Nguyễn, Thị Việt Hòa (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hòa, ThS -- Từ khóa: Bệnh giun móc; Thiếu máu; Phụ nữ có thai; Phụ nữ cho con bú; Số liệu điều tra; Nông thôn; Miền núi; Thành thị