Nghiên cứu ô nhiễm kim loại nặng trong nước thải công nghiệp và sinh hoạt - Hoàng, Đắc Lực (2011)
Tác giả: Hoàng Đắc Lực; Đặng Quang Thiệu; Lê Tiến Quân -- Từ khóa: Ô nhiễm kim loại nặng; Nước thải công nghiệp; Nước sinh hoạt