Phân vùng sinh thái nông nghiệp Đồng bằng Sông Hồng - Cao, Liêm (2011)
Tác giả: Cao Liêm; Đào Châu Thu; Trần Thị Tú Ngà -- Từ khóa: Phân vùng sinh thái nông nghiệp; Sinh thái nông nghiệp; Đồng bằng Sông Hồng