Cải thiện tính chất quang học của thạch anh ám khói - Đào, Duy Dũng (2011)
Tác giả: Đào Duy Dũng, KS; Võ Tường Hạnh; Khuông Thanh Tuấn -- Từ khóa: Thạch anh ám khói tự nhiên; Tính chất quang học; Làm sạch; Phương pháp nhiệt huỳnh quang