Các chỉ số muỗi, bọ gậy và độ nhạy cảm với một số hóa chất diệt côn trùng của muỗi Ae aegypti ở miền Bắc Việt Nam - Vũ, Đức Hương (2011)
Tác giả: Vũ Đức Hương, TS -- Từ khóa: Muỗi Aedes aegypti; Chỉ số muỗi; Chỉ số bọ gậy muỗi; Chỉ số Breteau; Hóa chất diệt côn trùng; Độ nhạy cảm