Nghiên cứu chọn tạo giống đậu đỗ và các biện pháp kỹ thuật thâm canh - Trần, Văn Lài (2011)
Tác giả: Trần Văn Lài, PGS, PTS; Hoàng Minh Tâm, PTS; Phạm Văn Thiều, KS -- Từ khóa: Lạc; Đậu tương; Đậu xanh; Cây đậu đỗ; Giống; Kỹ thuật thâm canh; Chọn tạo giống mới