Phân bố và độ nhạy cảm với một số hóa chất diệt côn trùng của muỗi Aedes aegypti ở Nam Bộ và Tây Nguyên - Vũ, Đức Hương (2011)
Tác giả: Vũ Đức Hương, TS -- Từ khóa: Hóa chất diệt muỗi; Hóa chất diệt côn trùng; Muỗi Aedes aegypti; Độ nhạy cảm; Sốt xuất huyết