Nghiên cứu ứng dụng phần mềm stata trong xử lý và phân tích số liệu thống kê - Lê, Đỗ Mạch (2011)
Tác giả: Lê Đỗ Mạch, KS; Hoàng Minh Thiện; Phan Ngọc Trâm -- Từ khóa: Xử lý số liệu thống kê; Phần mềm máy tính; Phần mềm Stata