Nghiên cứu xây dựng trung tâm dữ liệu doanh nghiệp tỉnh Phú Yên - Nguyễn, Thị Xinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Xinh, CN; Cao Đăng Viễn, CN; Cao Thanh Sơn, CN -- Từ khóa: Trung tâm dữ liệu; Doanh nghiệp; Thông tin doanh nghiệp; Phú Yên