Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông sản - Nghiên cứu thiết kế, chế tạo dây chuyền thiết bị máy ép - sấy bã dứa làm thức ăn gia súc - Trần, Văn Khu (2011)
Tác giả: Trần Văn Khu, KS; Trịnh Văn Trại, KS; Nguyễn Văn Sơn, KS -- Từ khóa: Máy ép; Máy sấy; Bã dứa; Thức ăn chăn nuôi