Luận cứ khoa học của việc tiếp tục đổi mới và hoàn thiện các chính sách và cơ chế quản lý kinh tế đối ngoại - Lưu, Văn Đạt (2011)
Tác giả: Lưu Văn Đạt, PGS; Lê Nhật Thức, PGS, PTS; Dương Văn Long, PGS, TS -- Từ khóa: Chính sách; Cơ chế quản lý; Kinh tế đối ngoại