Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất chitin, chitozan và chế biến một số sản phẩm công nghiệp từ phế liệu vỏ tôm, vỏ ghẹ, cua - Trần, Thị Luyến (2011)
Tác giả: Trần Thị Luyến, PGS.TS; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, ThS; Nguyễn Trọng Bách, ThS -- Từ khóa: Chitin; Chitozan; Chế phẩm công nghiệp; Phế liệu chế biến thuỷ sản; Vỏ tôm; Vỏ ghẹ