Tách chiết cophein từ phế liệu chè Việt Nam, tách chiết nicotin từ phế liệu thuốc lá và chuyển hóa nó thành nicotinamit (Vitamin PP) - Nguyễn, Minh Thảo (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Thảo, PGS, TS; Nguyễn Đình Thành; Hà Thị Điệp -- Từ khóa: Tách chiết; Cophein; Phế liệu; Chè; Thời gian chiết; Axit nicotin; Nguyên liệu; Dung môi; Hàm lượng; Sản phẩm