Kết quả 3 năm (1990-1993) thử nghiệm thuốc Validacin trừ bệnh nấm hồng (Corticium salmonicolor) trên cây cao su - Nguyễn, Hải Đường (2011)
Tác giả: Nguyễn Hải Đường, KS; Phan Thành Dũng; Lý Ngọc Hùng -- Từ khóa: Cây cao su; Cây công nghiệp; Bệnh nấm hồng; Cách sử dụng thuốc trị bệnh; Thuốc trừ bệnh nấm hồng; Validacin