Nghiên cứu cấu trúc hợp lý mạng truyền tin quốc gia nhánh 2: Nghiên cứu phương án hiện đại hoá mạng thông tin chuyên dụng đường sắt giai đoạn từ năm 1993-1995 và năm 2000 - Đặng, Hoài Sơn (2011)
Tác giả: Đặng Hoài Sơn, KS -- Từ khóa: Mạng thông tin; Đường sắt; Hiện đại hoá