Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái trên sinh trưởng và phát triển dừa ở vùng đất phèn mặn - Diệp, Thị Mỹ Hạnh (2011)
Tác giả: Diệp Thị Mỹ Hạnh; Vũ Thị Thanh Loan; Nguyễn Xuân Thành -- Từ khóa: Dừa; Đất mặn; Đất phèn; Yếu tố sinh thái