Sưu tầm, tuyển chọn, lai tạo và sản xuất giống dừa đạt hiệu quả kinh tế cao. Phần báo cáo: Khảo nghiệm khả năng thích ứng của các giống dừa lai nhập nội 90 với dừa công nghiệp địa phương - Ngô, Thị Lam Giang (2011)
Tác giả: Ngô Thị Lam Giang, KS; Nguyễn An Linh, KS; Nguyễn Thị Đào, PTs -- Từ khóa: Dừa; Giống dừa; Giống dừa lai; Cây có dầu