Sử dụng các tài liệu viễn thám trong khảo sát thiết kế các công trình giao thông - Nguyễn, Phúc Trí (2011)
Tác giả: Nguyễn Phúc Trí -- Từ khóa: Công trình; Giao thông vận tải; Khảo sát; Thiết kế; Viễn thám; ảnh viễn thám