Nghiên cứu cải tiến phương pháp kế toán và hệ thống sổ kế toán của viện thiết kế Bộ vật tư - Trần, Thị Minh Thìn (2011)
Tác giả: Trần Thị Minh Thìn -- Từ khóa: Cải tiến; Phương pháp kế toán; Hệ thống sổ sách; Kế toán