Yếu tố dinh dưỡng hạn chế năng suất và chiến lược quản lý dinh dưỡng cây trồng - Kết quả nghiên cứu về phân bón (các chuyên đề) - Bùi, Văn Dinh (2011)
Tác giả: Bùi Văn Dinh -- Từ khóa: Dinh dưỡng cây trồng; Phân bón