Đánh giá nguồn lợi sinh vật biển và hiện trạng môi trường vùng biển quần đảo Trường Sa - Sinh vật phù du vùng biển quần đảo Trường Sa - Nguyễn, Tiến Cảnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Cảnh, TSKH; Vũ Minh Hào, CN; Nguyễn Hoàng Minh, CN -- Từ khóa: Nguồn lợi sinh vật biển; Sinh vật phù du; Trường Sa