Nghiên cứu chọn tạo giống cây màu, cây rau có năng suất cao, chất lượng tốt - Trần, Hồng Uy (2011)
Tác giả: Trần Hồng Uy, GS-TSKH; Trần Đình Long; Đào Xuân Thắng -- Từ khóa: Giống cây; Ngô; Đậu tương; Lạc; Khoai tây; Cà chua; Dưa chuột; Bắp cải; Cây giống; Bảo quản ; Hạt giống; Khoai tây lai; Miền núi phía Bắc