Nghiên cứu khắc phục yếu tố hạn chế, cải thiện độ phì nhiêu thực tế của đất, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm phân bón trên đất canh tác cây lương thực, thực phẩm - Bùi, Văn Dinh (2011)
Tác giả: Bùi Văn Dinh, PGS, PTS -- Từ khóa: Khắc phục yếu tố hạn chế; Yếu tố hạn chế; Độ phì; Đất nông nghiệp; Tiết kiệm phân bón; Đất canh tác; Cây lương thực thực phẩm