Nghiên cứu xây dựng khung chính sách đào tạo nghề phục vụ công nghiệp hóa đất nước - Đỗ, Huân (2011)
Tác giả: Đỗ Huân, PTS; Trần Ngọc Chuyên, PTS; Đặng Bá Lãm, PGS.PTS -- Từ khóa: Chính sách; Đào tạo; Nghề nghiệp; Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa