Xây dựng vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ trong tiến trình hình thành khu vực tự do thương mại ASEAN - Trung quốc ( ACFTA ) - Phùng, Thị Vân Kiều (2011)
Tác giả: Phùng Thị Vân Kiều, CN; Nguyễn Thị Toàn Thư, CN; Trần Công Sách, TS -- Từ khóa: Vành đai kinh tế; Vịnh Bắc Bộ