Các giải pháp thúc đẩy phát triển quan hệ thương mại giữa Việt Nam với hai tỉnh Vân Nam và Quảng Tây (Trung Quốc) - Nguyễn, Văn Lịch (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Lịch, PGS,TS; Dương Văn Long, PGS,TSKH; Phùng Thị Vân Kiều, CN -- Từ khóa: Quan hệ thương mại; Việt Nam; Trung Quốc