Lập chương trình bằng ngôn ngữ máy tính nhằm phục vụ công tác quản lý nghiên cứu khoa học và xếp chức danh trong trường đại học và cao đẳng - Võ, Liên (2011)
Tác giả: Võ Liên, PTS; Nguyễn Thị Nga; Đinh Thị Sâm -- Từ khóa: Chương trình máy tính; Quản lý; Nghiên cứu khoa học; Xếp chức danh; Đại học; Cao đẳng