Nghiên cứu xây dựng và phát triển hệ thống thông tin khoa học kỹ thuật quốc gia - Phạm, Văn Vu (2011)
Tác giả: Phạm Văn Vu -- Từ khóa: Thông tin khoa học kỹ thuật; Hệ thống thông tin; Tổ chức; Phát triển