Thực trạng đội ngũ cán bộ, công chức thành phố Đà Nẵng hiện nay và những giải pháp để xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức đến năm 2010 - Trần, Thọ (2011)
Tác giả: Trần Thọ, CN; Nguyễn Ngọc Huy; Nguyễn Cửu Huy -- Từ khóa: Cán bộ; Công chức; Đà Nẵng