Nghiên cứu chế tạo một số vacxin mới và kết chẩn đoán bằng công nghệ cao nhằm phòng ngừa có hiệu quả một số bệnh truyền nhiễm chủ yếu ở vật nuôi - Phan, Thanh Phượng (2011)
Tác giả: Phan Thanh Phượng, PGS-TSKH -- Từ khóa: Vacxin nhũ hóa; Gumbiro VN-97; Vacxin vật nuôi; Thuốc thú y