Phát triển dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng hoá trên địa bàn miền núi, nhất là ở vùng sâu, vùng xa nước ta - Lê, Trịnh Minh Châu (2011)
Tác giả: Lê Trịnh Minh Châu, TS; Trịnh Thanh Thuỷ, ThS; Dương Duy Hưng, CN -- Từ khóa: Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh; Miền núi; Vùng sâu; Vùng xa