Định hướng phát triển công nghệ thông tin ngành chứng khoán Việt Nam đến năm 2010 - Đoàn, Thanh Tùng (2011)
Tác giả: Đoàn Thanh Tùng, ThS; Đỗ Thành Phương; Nguyễn Trọng Hiếu -- Từ khóa: Công nghệ thông tin; Chứng khoán