Nghiên cứu phát triển thương mại khu vực hành lang kinh tế Hải Phòng-Lào Cai-Côn Minh trong bối cảnh hình thành khu vực mậu dịch tự do ASEAN-Trung Quốc (ACFTA) - Nguyễn, Văn Lịch (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Lịch, TS; Dương Văn Long, PGS, TSKH; Hồ Trung Thanh, ThS -- Từ khóa: Khu vực mậu dịch tự do ASEAN-Trung Quốc; ACFTA; Hành lang kinh tế; Hải Phòng; Lào Cai; Côn Minh