Nghiên cứu phương pháp xác định giá trị tài sản cố định cho nền kinh tế và khả năng ứng dụng vào Việt Nam - Nguyễn, Việt Hồng (2011)
Tác giả: Nguyễn Việt Hồng, CN; Trần Thị Thanh Hương; Nguyễn Thị Thu Huyền -- Từ khóa: Định giá tài sản; Thống kê xã hội