Xây dựng mô hình mạng công bố thông tin cho Trung tâm giao dịch chứng khoán - Đoàn, Thanh Tùng (2011)
Tác giả: Đoàn Thanh Tùng, ThS; Nguyễn Kiều Hưng, KS; Nguyễn Trọng Hiếu, KS -- Từ khóa: Mạng thông tin; Công bố thông tin; Trung tâm giao dịch chứng khoán