Các giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống bù trừ và thanh toán trong giao dịch chứng khoán tại thị trường chứng khoán Việt Nam - Lê, Thị Mai Linh (2011)
Tác giả: Lê Thị Mai Linh, ThS; Dương Ngọc Tuấn; Nguyễn Thị Lệ Thúy -- Từ khóa: Bù trừ; Thanh toán; Giao dịch chứng khoán; Thị trường chứng khoán; Chứng khoán