Khôi phục và phát triển làng nghề ở vùng đồng bằng sông Hồng nước ta hiện nay - Đỗ, Thị Thạch (2011)
Tác giả: Đỗ Thị Thạch, TS; Phạm Thu Hiền, ThS; Trịnh Quốc Tuấn, GS,TS; Nguyễn Văn Oánh, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Làng nghề; Kinh tế làng nghề